Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng trên 64 tỉnh thành – 0965.069.880

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng trên toàn quốc

Công ty Ánh Trang cần thu mua dầu ăn số lượng lớn đã qua sử dụng ở trên toàn quốc. Quý khách hàng có dầu ăn đã qua sử dụng như dầu dùng để chiên xào nấu, không có khả năng sử dụng nữa. Đổ đi sẽ gây lãng phí và ô nhiễm môi trường, thay vào đó, hãy bán cho công ty chúng tôi – Công ty XNK Ánh Trang.

61ce4637c24c35126c5d

1. Về Công ty Chúng tôi

Công ty TNHH TM & XNK Ánh Trang là đơn vị được phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel, một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường. Hiện nay Công ty Ánh Trang đã ký hợp đồng thu gom dầu ăn qua sử dụng với khách hàng các nhân, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, tập đoàn lớn trên phạm vi toàn quốc, bao gồm:

✔️ Thu mua dầu chiên phế thải, dầu ăn cũ.

✔️ Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng.

✔️ Số lượng không giới hạn.

✔️ Hỗ trợ can, thùng chứa.

Cam kết: Thu mua DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG để xuất khẩu dùng làm nguyên liệu sản xuất biodiesel, không sử dụng cho con người và vật nuôi.

236 2c7ee0740dcc939f6d4e01537bc48219

2. Tại sao nên bán dầu ăn đã qua sử dụng cho Công ty Ánh Trang?

Hiện nay có rất nhiều các đầu nậu ở các địa phương thường thu gom các loại dầu ăn đã qua sử dụng để chế biến sử dụng hóa chất tái chế và bán cho các cơ sở chui làm dầu chiên bánh kẹo, quẩy, ngô chiên, cơm rang, phở xào, gà rán…và dán mác các hãng dầu ăn nổi tiếng để lừa bán cho người tiêu dùng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, một tác nhân gây nhiều bệnh ung thư.

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… đổ dầu đã qua sử dụng xuống cống rãnh gây ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn nhiên liệu. Nhiều đối tượng (kể cả các công ty) lợi dụng danh nghĩa và giấy tờ để qua mặt các cơ quan chức năng. Tthực chất chúng chỉ xuất khẩu một phần trong tổng số mua được, loại mà tái chế thành dầu giả cho người ăn không thể tái chế được nữa để hợp pháp hóa.

Công ty TNHH TM & XNK Ánh trang cần thu mua số lượng dầu ăn lớn đã qua sử dụng. Chúng tôi sẽ thu mua tận nơi trên mọi miền tổ quốc!

Công ty chúng tôi CAM KẾT mua về để xuất khẩu làm nguyên liệu sản xuất thành dầu Biodiesel, TUYỆT ĐỐI không nấu lại để bán kiếm lời.

c229cad74eacb9f2e0bd

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng để thu gom loại dầu ăn này đem đi xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu!

Công ty XNK Ánh Trang
Website: www.dauphethai.vn    ||   www.anhtrangexport.vn
Email: info@anhtrangexport.vn
☎️ Điện thoại02436830880
☎️ Hotline: 0965069880   ||   0943949083

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo