Chuyên Thu Gom Dầu Ăn Thừa Ở Cần Giờ Giá Cao

Thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ

Nhằm tiết kiệm được nguồn nguyên liệu hữu ích và góp phần bảo vệ môi trường, công ty Ánh Trang đã tiến hành thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ và các tỉnh thành trên toàn quốc. Tưởng chừng như là nguyên liệu vô giá trị. Nhưng thực chất dầu ăn đã qua sử dụng mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta nếu như được qua xử lý đúng quy trình. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Công ty Ánh Trang chuyên thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ uy tín

Nếu bạn sơ sài trong khâu xử lý dầu ăn đã qua sử dụng, chúng sẽ gây nên nhiều nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống xung quanh. Bởi, đây là chất rất khó phân hủy và thu hút nhiều vi khuẩn gây hại. Khi hình thành các mảng bám, dầu ăn thừa sẽ gây nguy hiểm cho động vật ăn phải và trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó, nếu không may dầu ăn bám vào các rác thải khác. Chúng sẽ gây cản trở đến quá trình phân hủy của rác thải.

Nhận thấy được mối nguy hiểm đó đồng thời nhằm phát huy tối đa công dụng của nguồn tài nguyên này. Công ty Ánh Trang thực hiện thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ và trên toàn quốc với số lượng lớn. Chúng tôi thu mua với mục đích xuất khẩu sang nước ngoài làm nhiên liệu sinh học Biodiesel. Đây là một dạng tài nguyên thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và mang đến nhiều công dụng hữu ích sau:

  • Làm xăng xe vận hành phương tiện đi lại và khởi chạy máy móc.
  • Làm dầu bôi trơn, chất đốt công nghiệp.
  • Giảm lượng khí thải ra môi trường ngoài và tăng tuổi thọ cho động cơ.
  • Thay thế các nguyên liệu mỏ truyền thống đang dần cạn kiệt.

Thu mua dau an da qua su dung de xuat khau

Cam kết đến từ công ty Ánh Trang

Nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, công ty Ánh Trang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Tuyệt đối không lọc dầu ăn để bán lại cho người và động vật sử dụng.
  • Thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ và trên toàn quốc nhằm mục đích tốt. Góp phần giảm thiểu tình trạng hiệu ứng nhà kính và dầu ăn thừa rơi vào tay các gian thương.
  • Mua dầu ăn thừa với giá thành cao nhất trên thị trường.
  • Ký hợp đồng hợp tác lâu dài và có nhiều đặc quyền riêng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ dụng cụ chứa dầu cho đối tác và đến tận nơi để thu gom.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt hình. Không ép giá, không ngại xa và không ngại số lượng.
Thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ
Thu gom dầu ăn thừa ở Cần Giờ

Rất mong nhận được sự hợp tác từ các cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0965069880 hoặc truy cập vào Website Công ty Ánh Trang nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo