Công Ty Ánh Trang Thu Mua Dầu Ăn Đã Qua Sử Dụng Giá Cao Số 1 Trên Toàn Quốc

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc

Công ty Ánh Trang chuyên thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để tái chế thành nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng! Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là sự phát triển của các chuỗi nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… Nhu cầu sử dụng dầu ăn cũng ngày một tăng lên bởi chúng có hàm lượng chất béo cao, nhiều dưỡng chất cho cơ thể đồng thời rất dễ dàng chế biến. Tuy nhiên, dầu ăn đã qua sử dụng nếu không được xử lí đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. 

Dầu ăn đã qua sử dụng có thể làm gì?

Chúng ta vẫn thường có thói quen đổ dầu ăn xuống các bồn rửa, ống dẫn nước, thùng rác hoặc đổ trực tiếp ra môi trường bên ngoài. Thói quen tưởng như vô hại này thực chất đã và đang gây ô nhiễm môi trường nặng nề đồng thời sinh ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm tấn công cơ thể con người. Thế nhưng, nếu được xử lí đúng cách, dầu ăn đã qua sử dụng đem đến nhiều lợi ích đối với cuộc sống của chúng ta.

Lợi ích của dầu ăn đã qua sử dụng
Lợi ích của dầu ăn đã qua sử dụng

Để tránh lãng phí nguồn tài nguyên hữu ích, khi sử dụng xong dầu ăn bạn nên tích trữ lại để làm xà phòng, chất tẩy rửa. Dầu ăn khi được kết hợp với chanh, giấm có khả năng tẩy rửa các vết gỉ, vết bám bẩn cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể thu gom dầu ăn thừa vào các can, chai sau đó đem bán cho các địa điểm thu mua dầu ăn đã qua sử dụng uy tín để tái chế. Dầu ăn sau khi tái chế có nhiều công dụng như sau:

 • Làm nhiên liệu sinh học Biodiesel thân thiện với môi trường, thay thế xăng xe, có khả năng kéo dài tuổi thọ cho động cơ xe, máy móc.
 • Sử dụng làm chất đốt, cung cấp nguyên liệu cho nhà máy, khu công nghiệp.
 • Làm dầu bôi trơn, hợp chất tẩy rửa.
 • Sử dụng làm đèn thắp sáng.

Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì?

Công Ty Ánh Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, được nhà nước cấp phép thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để xuất khẩu làm nhiên liệu Biodiesel thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản đang dần cạn kiệt, hạn chế tình trạng dầu ăn thừa rơi vào tay các gian thương đồng thời giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường.

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm nhiên liệu sinh học
Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm nhiên liệu sinh học

Quy trình xử lí

Sau khi thu mua dầu ăn đã qua sử dụng, chúng sẽ được kiểm định, sàng lọc lại chất lượng sau đó xuất khẩu ra nước ngoài làm nguyên liệu tái chế. Quy trình xử lí an toàn, thân thiện với môi trường, được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại với các loại thiết bị, máy móc đời mới. Cách thức tái chế dầu làm nhiên liệu sinh học đã được nghiên cứu kĩ càng, sản xuất theo công thức đã được các chuyên gia hàng đầu kiểm định.

Giá thành thu mua

Chúng tôi cam kết thu mua dầu ăn đã qua sử dụng với giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Tuyệt đối không ép giá khách hàng, thỏa thuận giá cả trước khi trao đổi mua bán. Đồng thời, Công ty Ánh Trang có phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng tùy theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng.

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao
Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao

Chính sách ưu đãi

 • Công ty Ánh Trang có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệm, đã qua đào tạo.
 • Cung cấp can, thùng, dụng cụ chứa dầu cho đối tác.
 • Đến tận nơi để thu mua dầu ăn đã qua sử dụng, không ngại đường xa và không ngại số lượng dầu.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình quà tặng cho các khách hàng thân thiết.

Quy trình thu mua dầu ăn đã qua sử dụng của công ty Ánh Trang

 • Hỗ trợ dụng cụ chứa dầu cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… có nhu cầu bán dầu ăn thừa.
 • Đến tận nơi thu gom dầu theo lịch trình, thanh toán theo giá cả đã thỏa thuận.
 • Cung cấp dụng cụ chứa dầu mới cho lần lưu trữ sau.
 • Kiểm định lại chất lượng và xuất khẩu làm nhiên liệu sinh học.
Cơ sở thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao
Cơ sở thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao

Công ty Ánh Trang đã kí hợp đồng, liên kết với nhiều cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong việc thu mua dầu ăn đã qua sử dụng. Vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường trong lành, xin hãy hỗ trợ và hợp tác với Công ty chúng tôi!

Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách qua Hotline 0965.069.880 hoặc qua Website Công ty XNK Ánh Trang!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo