Công Ty Ánh Trang Thu Mua Dầu Ăn Thừa Ở Quảng Ninh Giá Cao

Dầu ăn thừa ở Quang Ninh

Dầu ăn thừa ở Quảng Ninh đang là vấn đề đáng lo ngại đối với người dân nơi đây. Quảng Ninh là khu du lịch nổi tiếng ở nước ta, thu hút đông đảo lượng khách đến thăm mỗi năm. Chính vì vậy mà chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn cũng phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều. Dầu ăn đã qua sử dụng được thải ra mỗi ngày là con số vô cùng lớn. Vậy, nên xử lý dầu ăn thừa như thế nào? Có nên bán dầu ăn thừa hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Chuyên thu mua dầu ăn thừa ở Quảng Ninh với số lượng lớn

Bạn không nên đổ dầu ăn thừa trực tiếp ra môi trường ngoài hoặc các ống thoát nước. Thói quen tưởng chừng như vô hại này đã gây nên mối đe dọa nghiêm trọng cho môi trường sống và sức khỏe cộng đồng. Dầu ăn là chất khó phân hủy, có khả năng bám dính cao, lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng bám bốc mùi hôi thối. Đồng thời, đây còn là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có hại phát triển và thu hút động vật gặm nhấm. Bên cạnh đó, dầu ăn còn gây nên tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước cũng như làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Dầu ăn thừa ở Quang Ninh
Dầu ăn thừa ở Quang Ninh

Nhận thấy được tiềm năng lớn ở Quảng Ninh, công ty Ánh Trang đã thực hiện thu mua dầu ăn thừa ở Quảng Ninh với số lượng lớn. Tự hào là đơn vị thu mua hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ và luôn thực hiện vận chuyển, xử lý dầu đúng theo quy trình chuẩn. Dầu ăn thừa ở Quảng Ninh và trên toàn quốc sau khi thu mua sẽ được xuất khẩu sang nước ngoài làm nhiên liệu sinh học Biodiesel. Nhiên liệu này hoàn toàn thân thiện với môi trường, sức khỏe cộng đồng và mang đến nhiều công dụng hữu ích.

Quy trình thu mua và cam kết đến từ công ty Ánh Trang

Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn thừa ở Quảng Ninh và khắp mọi miền đất nước theo quy trình sau:

  • Bước 1: Liên hệ với đối tác và hỗ trợ dụng cụ chứa dầu.
  • Bước 2: Đến tận nơi để xem xét chất lượng dầu, thỏa thuận giá cả và thu gom dầu.
  • Bước 3: Dầu được vận chuyển về công ty bằng thiết bị chuyên dụng. Sau khi được kiểm định kỹ càng sẽ xuất khẩu sang nước ngoài để tái chế.
Cần bán dầu thực vật đã qua sử dụng
Cần bán dầu thực vật đã qua sử dụng

Chúng tôi cam kết thu mua dầu ăn thừa ở Quảng Ninh và trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường. Đồng thời, công ty luôn hoạt động theo phương châm nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Tuyệt đối không có trường hợp cung cấp lại dầu ăn bẩn cho người và động vật sử dụng.

Xem Thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại & Xuất nhập khẩu Ánh Trang
Email: info@anhtrangexport.vn
Điện thoại: 02436830880
Hotline: 09650698800943949083
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo