Dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ?

Dau an da qua su dung de lam gi

Dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ? Dầu ăn đã qua sử dụng được thu mua nhằm mục đích xuất khẩu sang nước ngoài cung cấp cho các công ty, các nhà máy sản xuất dầu biodiesel cam kết không sử dụng trong nước , không sử dụng cho con người và vật nuôi. Nếu có dầu ăn đã qua sử dụng mà bạn chưa biết để làm gì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0965.069.880

Dầu ăn cũ đã qua sử dụng có rất nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe và môi trường, vậy nên tiêu hủy thế nào là phù hợp? Rất nhiều món ăn ngon lành được tạo ra nhờ dầu ăn, tuy nhiên việc xử lý hàng lít dầu ăn sau khi chế biến một món chiên ngập dầu luôn là một vấn đề nan giải. Đôi khi bạn có thể tái sử dụng dầu lần thứ hai, bạn cũng có thể vứt bỏ hoặc mang đi tái chế.

Dầu ăn đã qua sử dụng đem vứt bỏ được không ?

👉 Để vứt bỏ dầu ăn thừa đã qua sử dụng trước tiên bạn cần làm nguội dầu ăn trước. Dầu ăn đang nóng có thể gây hư hỏng các vật dụng đựng và các thiết bị vệ sinh nếu nó chạm vào.

👉 Nên đổ dầu ăn cũ vào chai hoặc lọ có nắp đậy kín trước khi cho vào thùng rác. Việc này giúp bạn không cần phải mất công dọn dẹp chùi rửa, cũng như tránh sự chú ý của các động vật gây bệnh và gặm nhấm.

👉 Không nên đổ bỏ dầu ăn vào đường ống cống hoặc bồn rửa chén. Dầu ăn rất dễ bị đông và bám vào bề mặt các ống dẫn gây nguy cơ tắc nghẽn sau này.

👉 Không nên đổ dầu ăn thừa vào phân bón hay đất trồng cây. Dầu ăn cũ thường có mùi thức ăn thu hút nhiều loại côn trùng, điều này sẽ gây cản trở quá trình phân hủy của phân bón. Dầu ăn cũ còn khiến cho đất trở nên kém thoáng khí và gây hại cho cây trồng.

Nên sủ lý dầu ăn đã qua sử dụng như thế nào
Nên xử lý dầu ăn đã qua sử dụng như thế nào

Dầu ăn đã qua sử dụng dùng lại như thế nào?

Mua dầu ăn đã qua sử dụng để chiên các loại thức ăn như rau củ thường trung tính và có thể sử dụng lại lần nữa. Để đảm bảo an toàn vệ sinh nhất có thể, bạn nên bảo quản dầu cũ bằng lọ thủy tinh thay vì chai nhựa.

👉 Đối với dầu thừa có lẫn các tạp chất nhỏ như vụn bánh hay hạt vừng, bạn nên lọc chúng bằng khăn mỏng trước khi đưa vào tái sử dụng. Những vụn này thường sẽ dễ bị cháy và biến chất hơn thức ăn sống.

👉 Nên sử dụng lại dầu với loại thức ăn cùng loại để bảo đảm hương vị món ăn (bạn không nên dùng dầu rán tôm để rán bánh chuối). Không tái sử dụng nếu dầu ăn có mùi lạ hoặc đổi màu đục.

👉 Không nên sử dụng lại dầu ăn cũ quá 2 lần, lúc này dầu ăn sẽ dễ cháy hơn bình thường và giải phóng các axit béo và gốc tự do có hại cho sức khỏe. Không nên trộn chung các loại dầu khác với nhau.

Công Ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ?

✔️ Cách xử lý dầu ăn đã qua sử dụng tốt nhất chính là mang bán cho công ty Ánh Trang để tống khứ số dầu thừa của mình.

✔️ Khi bán cho chúng tôi ngoài được tiền, bạn còn có thể nhận lại một số quyền lợi hoặc lợi nhuận từ các công ty và tổ chức xã hội.

✔️ Hầu như tất cả các loại dầu ăn cũ đã qua sử dụng đều có thể tái sản xuất thành dầu diesel sinh học, vì vậy bạn hãy hỏi trước khi thu gom dầu ăn và đừng trộn lẫn dầu với nhau và với các chất lỏng khác.

✔️ Bạn nên tích trữ dầu ăn cũ trong các thùng kín thành số lượng lớn để dễ dàng bán hoặc mang đến các trung tâm tái chế hơn.

Dầu ăn đã qua sử dụng nhiều lần nếu không biết phải xử lý thế nào, hãy tích góp và bảo quản để liên hệ với công ty chúng tôi. Mối lo ngại về dầu thừa của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng toàn quốc
Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng toàn quốc – 0965.069.880

CÔNG TY ÁNH TRANG THU MUA DẦU ĐEN GIÁ CAO

 •  Thu mua tất cả các loại dầu ăn qua sử dụng, mỡ động vật… với số lượng lớn giá cao.
 •  Chúng tôi cam kết giá thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá.
 •  Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 •  Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
 •  Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .
 •  Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhằm phục vụ cho việc thu gom dầu đen xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Công ty XNK Ánh Trang
Website: dauphethai.vn    ||  anhtrangexport.vn   ||  Uco.vn  ||  Dauandaquasudung.com
Email: info@anhtrangexport.vn
☎️ Điện thoại02436830880
☎️ Hotline: 0965069880   ||   0943949083

5/5 - (28 bình chọn)

2 thoughts on “Dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ?

  • admin says:

   Tùy từng khu vực có các mức giá khác nhau. Bạn liên hệ 0965069880 để báo số lượng và khu vực , Nhân viên công ty sẽ báo giá với bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo