Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc. Liên hệ 0965.069.880 . Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhằm phục vụ cho việc thu gom dầu đen xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Vấn nạn thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để tái chế của các gian thương

Hiện nay, quá trình chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện.. trên toàn quốc sản sinh ra lượng lớn dầu ăn đã qua sử dụng.

Các đầu lậu ở các địa phương thường thu gom loại dầu thải ra sau chế biến này, sử dụng hóa chất Tàu tái chế lại thành “dầu đỏ” bán cho các cơ sở chui làm dầu chiên bánh kẹo, quẩy, ngô chiên, cơm rang, phở xào, gà rán…hoặc bán cho các quán cơm khu công nghiệp, các làng nghề vào các đợt Trung thu, tết thiếu nhi, Tết Nguyên Đán… rất có hại cho sức khỏe cộng đồng. Đây là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh khác.

Các đầu lậu mua tái chế theo mùa vụ: Phong cách thu mua không chuyên nghiệp, không có đủ giấy tờ xuất khẩu (Vì trong nước chưa sản xuất dầu Biodiesel). Chuẩn bị cho các dịp lễ tết các đầu mỗi đi thu gom đông, nhưng hết vụ thì gom cầm chừng vì không có chỗ xuất. Đây là điểm để nhận biết công ty gom xuất khẩu hay cơ sở tái chế thành dầu ăn bẩn.

Vấn nạn thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để tái chế của các gian thương
Vấn nạn thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để tái chế của các gian thương

Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ?

Công ty TNHH Thương Mại & Xuất nhập khẩu Ánh Trang – Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0105458943 với hơn 10 năm thành lập chuyên thu gom dầu ăn đã qua sử dụng là đơn vị được cấp phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel (dầu xanh) bôi trơn máy công nghiệp, một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.

Chúng tôi thu mua dầu ăn đã qua sử dụng về để xuất khẩu làm nguyên liệu sinh học biodiesel với đầy đủ giấy tờ pháp lý và cam kết không sử dụng tái chế cho con người và vật nuôi . Việc thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng dầu ăn đã qua sử dụng mà các gian thương thu mua về để tái chế

mua dầu ăn đã qua sử dụng đầy đủ giấy tờ pháp lý
Mua dầu ăn đã qua sử dụng đầy đủ giấy tờ pháp lý

Lợi ích khi hợp tác thu mua dầu ăn đã qua sử dụng với công ty Ánh Trang

Doanh Nghiệp, công ty có bếp ăn, chuỗi nhà hàng, siêu thị … có lượng dầu ăn đã chiên rán cần hợp tác với công ty thu mua dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) của chúng tôi vì lợi ích sau:

 • Bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nhiên liệu xanh làm dầu Biodiesel chạy máy, bớt khí thải độc hại. Vì dầu thực vật không phân hủy trong môi trường tự nhiên
 • Bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tránh vô tình là nguồn hang cho các lò tái chế, mua dạo để về tái chế lại dầu đã chiên, rán sau đó dung thuốc Tầu để lắng lại thành dầu đỏ bán tại chợ đầu mỗi, quán cơm, làng nghề … đặc biệt các khu công nghiệp, trường học … gây hậu quả khôn lường đến sức khỏe trẻ em và cộng đồng, là một trong những nguyên nhân gây ung thư …
 • Phương thức thu mua chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ và xe chuyên dụng tùy theo số lượng của mỗi địa điểm và lượng dầu từng bếp, cùng dụng cụ chuyên dụng để mỗi bếp có đồ chứa dầu thải tiện lợi nhất.
 •  Phương thức thanh toán linh hoạt, tùy theo hợp đồng là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản từ mùng 5-10 mỗi thành khi đối soát khối lượng đối với hệ thống chuỗi nhà hang, siêu thị hoặc nhà máy… Nhu vậy, công ty sẽ quản lý được nguồn thu chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.
 • Bảo đảm sự yên tâm vì công ty có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Quý công ty, doanh nghiệp không bị truy ngược lại khi các cơ quan chức năng, đặc biệt là công an môi trường kiểm tra. Nếu công ty, doanh nghiệp để dầu lọt vào đầu mua dong, không có pháp lý, nếu bị cơ quan chức năng kiểm tram sẽ truy ngược lại địa điểm thu gom, nếu không may vào quý công ty sẽ bị mời đến làm việc và nộp phạt, gây mất uy tín, tốn thời gian công sức của công ty trong kinh doanh.

Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao

 •  Thu mua tất cả các loại dầu ăn qua sử dụng, mỡ động vật… với số lượng lớn giá cao.
 •  Chúng tôi cam kết giá thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá.
 •  Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 •  Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
 •  Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua
 •  Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
Báo giá dầu ăn đã qua sử dụng
                    Báo giá thu mua dầu ăn đã qua sử dụng

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhằm phục vụ cho việc thu gom dầu đen xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Công ty XNK Ánh Trang
Website: dauphethai.vn    ||  anhtrangexport.vn   ||  Uco.vn  ||  Dauandaquasudung.com
Email: info@anhtrangexport.vn
☎️ Điện thoại02436830880
☎️ Hotline: 0965069880   ||   0943949083

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo