Xử lý dầu ăn đã qua sử dụng như thế nào ?

Xử lý dầu ăn đã qua sử dụng

xử lý dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) như thế nào cho đúng cách hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm . Trong quá trình chế biến thức ăn, đã có không ít chị em nội trợ, nhà hàng, khách sạn … đổ trực tiếp lượng dầu mỡ thừa xuống đường ống cống thoát nước của bồn rửa bát, mà không hay biết rằng dầu mỡ thừa là những chất khó phân hủy và có độ bám dính cao. Sau một thời gian lượng dầu mỡ thừa này bám đóng vào trong đường cống gây ra tình trạng ống thoát nước bị tắc và bốc mùi hôi thối. Để xử lý dầu ăn đã qua sửu dụng các bạn tuyệt đối không đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước mà nên để nguội rồi cho vào chai, lọ, can, thùng chưa tìm cách tái chế hoặc đưa cho những nơi tái chế, thu mua dầu thừa để họ sản xuất chất đốt công nghiệp .

Việc đổ dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) vào bồn rửa có thể gây tắc nghẽn trên diện rộng ở hệ thống ống nước trong thành phố, vì vậy bạn cần học xử lý dầu ăn thừa đúng cách.
Dưới đây là những điều không nên làm với dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) và cách xử lý dầu ăn thừa để vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Những điều cần tránh khi xử lý dầu ăn đã qua sử dụng

Không đổ dầu ăn đã qua sử dung xuống cống

Việc đổ dầu ăn xuống cống rãnh, ống thoát nước, bồn rửa bát hoặc bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn hệ thống đường ống dẫn nước của gia đình bạn và góp phần làm tắc nghẽn diện rộng ở các đường ống nước trong thành phố, có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến môi trường và kinh tế.

Không đổ dầu ăn đã qua sử dung vào bồn rửa.

Dầu mỡ có thể ở dạng lỏng khi nóng nhưng khi nguội đi trong đường ống của bạn, nó sẽ đông và kết tụ lại thành các hạt dầu và mảng bám lớn trong đường ống. Khi lượng dầu mỡ tăng lên, nó sẽ ngăn nước chảy qua, gây chảy ngược vào nhà bếp và các nơi khác trong nhà bạn.

Không đổ dầu ăn đã qua sử dung ra bên ngoài

Nếu bạn đổ dầu trên mặt đất, có thể chúng sẽ đọng lại, chảy xuống hệ thống cống và gây tắc nghẽn ở đó. Ngoài ra, các loại dầu và mỡ có nguồn gốc động vật, thực vật có thể gây hại cho động vật khi chúng lỡ ăn phải (theo EPA – Cục Bảo vệ Môi trường Mỹ).
Một lượng lớn dầu ăn thấm vào đất nơi có cây trồng sẽ gây ra các vấn đề về luồng không khí và độ ẩm, làm hỏng phân bón.
Xu ly dau an thua

Cách xử lý dầu ăn đã qua sử dụng đúng cách

Cách xử lý dầu ăn thừa, dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) rất đơn giản, nhưng hãy nhớ tuyệt đối tránh các trường hợp đã nói ở trên. Bạn chỉ cần vứt dầu ăn vào thùng rác, tuy nhiên hãy làm theo các bước dưới đây:
Để dầu, mỡ nguội hẳn hoặc đông đặc lại.
Sau khi dầu nguội, hãy cho chúng vào vỏ chai đựng nước hoặc lọ thủy tinh để tái chế làm xà phòng hoặc đem đến những nơi thu mua dầu ăn thừa để họ chế tạo chất đốt.
Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nơi thu mua dầu ăn thừa để họ đến tận nơi lấy dầu bỏ đi. Ở nhiều nước có các cơ sở thu mua sử dụng công nghệ xử lý để chuyển hóa dầu ăn cũ thành Biodiesel, một loại nhiên liệu sử dụng trong công nghiệp. Điều này rất có lợi cho môi trường.
Xử lý dầu ăn đã qua sử dụng
Xử lý dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen)

Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao

 •  Thu mua tất cả các loại dầu ăn qua sử dụng, mỡ động vật… với số lượng lớn giá cao.
 •  Chúng tôi cam kết giá thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá.
 •  Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 •  Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
 •  Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua
 •  Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
Báo giá dầu ăn đã qua sử dụng
                    Báo giá thu mua dầu ăn đã qua sử dụng
Công ty Ánh Trang thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để làm gì ?
Công ty TNHH Thương Mại & Xuất nhập khẩu Ánh Trang – Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0105458943 với hơn 10 năm thành lập chuyên thu gom dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) là đơn vị được cấp phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel (dầu xanh) bôi trơn máy công nghiệp, một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.Chúng tôi thu mua dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) về để xuất khẩu làm nguyên liệu sinh học biodiesel với đầy đủ giấy tờ pháp lý và cam kết không sử dụng tái chế cho con người và vật nuôi . Việc thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng dầu ăn đã qua sử dụng mà các gian thương thu mua về để tái chế

mua dầu ăn đã qua sử dụng đầy đủ giấy tờ pháp lý
Mua dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) đầy đủ giấy tờ pháp lý

Lợi ích khi hợp tác thu mua dầu ăn đã qua sử dụng với công ty Ánh Trang

Doanh Nghiệp, công ty có bếp ăn, chuỗi nhà hàng, siêu thị … có lượng dầu ăn đã chiên rán cần hợp tác với công ty thu mua dầu ăn đã qua sử dụng (dầu đen) của chúng tôi vì lợi ích sau:

 • Bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nhiên liệu xanh làm dầu Biodiesel chạy máy, bớt khí thải độc hại. Vì dầu thực vật không phân hủy trong môi trường tự nhiên
 • Bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tránh vô tình là nguồn hang cho các lò tái chế, mua dạo để về tái chế lại dầu đã chiên, rán sau đó dung thuốc Tầu để lắng lại thành dầu đỏ bán tại chợ đầu mỗi, quán cơm, làng nghề … đặc biệt các khu công nghiệp, trường học … gây hậu quả khôn lường đến sức khỏe trẻ em và cộng đồng, là một trong những nguyên nhân gây ung thư …
 • Phương thức thu mua chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ và xe chuyên dụng tùy theo số lượng của mỗi địa điểm và lượng dầu từng bếp, cùng dụng cụ chuyên dụng để mỗi bếp có đồ chứa dầu thải tiện lợi nhất.
 •  Phương thức thanh toán linh hoạt, tùy theo hợp đồng là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản từ mùng 5-10 mỗi thành khi đối soát khối lượng đối với hệ thống chuỗi nhà hang, siêu thị hoặc nhà máy… Nhu vậy, công ty sẽ quản lý được nguồn thu chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.
 • Bảo đảm sự yên tâm vì công ty có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Quý công ty, doanh nghiệp không bị truy ngược lại khi các cơ quan chức năng, đặc biệt là công an môi trường kiểm tra. Nếu công ty, doanh nghiệp để dầu lọt vào đầu mua dong, không có pháp lý, nếu bị cơ quan chức năng kiểm tram sẽ truy ngược lại địa điểm thu gom, nếu không may vào quý công ty sẽ bị mời đến làm việc và nộp phạt, gây mất uy tín, tốn thời gian công sức của công ty trong kinh doanh.

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhằm phục vụ cho việc thu gom dầu đen xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Công ty XNK Ánh Trang

Website: dauphethai.vn ||  anhtrangexport.vn   ||  Uco.vn  ||  Dauandaquasudung.com

Email: info@anhtrangexport.vn

Điện thoại02436830880

☎️Hotline: 0965069880  ||  0943949083

 

Hiện tại công ty Ánh Trang đã có khu thu mua tại tất cả các tỉnh thành , nếu bạn có dầu ăn đã qua sủ dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0965.069.880

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo