Nên Bán Dầu Ăn Thừa Ở Bắc Ninh Cho Cơ Sở Nào?

Thu gom dau an thua o Ha Nam

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh cho các địa điểm thu mua. Đây là phương pháp xử lý dầu ăn rất được ưa chuộng và mang lại một nguồn chi phí không nhỏ. Đồng thời, việc làm này cũng góp phần tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu hữu ích và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, không phải cơ sở thu mua nào cũng thu mua dầu ăn với mục đích tốt. Hãy thật cẩn trọng khi tìm chọn địa điểm đáng tin cậy cùng đồng hành!

Mối hiểm họa khôn lường khi cung cấp dầu ăn thừa cho cơ sở hoạt động trái phép

Khi bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh cho các gian thương, bạn đã vô tình tiếp tác cho các hành động phi đạo đức, vi phạm pháp luật của chúng. Các cơ sở thu mua trái phép thường hô hào khẩu hiệu mua dầu ăn cho gia súc gia cầm, để tái chế thành nhiên liệu có ích. Nhưng thực chất sau khi thu mua dầu ăn, họ lại vô tư trộn dầu ăn với các hóa chất độc hại khác để khử mùi, tẩy trắng và làm trong dầu ăn. Chỉ vì mục đích lợi nhuận, họ bất chấp mọi thủ đoạn để lọc dầu ăn bẩn sau đó cung cấp lại cho người tiêu dùng.

61ce4637c24c35126c5d

Hàng loạt dầu ăn bẩn được bán trên thị trường trong các can, chai không rõ thương hiệu, xuất xứ. Một số nơi thậm chí còn cột dầu ăn thừa trong các bao nilon nhưng vẫn được khách hàng nhiệt tình săn đón. Mà đối tượng mua hàng chủ yếu chính là các chủ quán ăn ven đường, cơ sở sản xuất thực phẩm “chui”.

Xem thêm:

Các món ăn được chế biến từ dầu ăn bẩn trông rất bắt mắt, thơm ngon. Nhưng lại chứa nhiều mầm bệnh vô cùng nguy hiểm cho cơ thể. Nhẹ thì chỉ bị đau rát cổ họng, đau dạ dày hoặc ngộ độc cấp tính. Nghiêm trọng hơn là sự hình thành của các tế bào ung thư, tim mạch, báo phí, suy giảm hệ miễn dịch,…

Nên bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh cho địa điểm nào mới đáng tin cậy?

Nên bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh cho cơ sở nào vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Khi bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng và hãy đồng hành cùng với đơn vị có giấy phép kinh doanh hợp pháp, hoạt động dưới sự công nhận của pháp luật.

Bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh
Bán dầu ăn thừa ở Bắc Ninh

Công ty Ánh Trang tự hào là đơn vị thu mua trên toàn quốc uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ bộ hồ sơ pháp lý và mua dầu ăn đã qua sử dụng với giá thành cao nhất thị trường. Với phương châm lấy sức khỏe cộng đồng và môi trường trong sạch làm mục tiêu phát triển. Công ty Ánh Trang mua dầu ăn thừa để xuất khẩu làm nhiên liệu sinh học Biodiesel thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại & Xuất nhập khẩu Ánh Trang
Email: info@anhtrangexport.vn
Điện thoại: 02436830880
Hotline: 09650698800943949083

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo