Nơi Mua Dầu Ăn Thừa Ở Hà Nội Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội. Bởi, đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất nước ta. Mạng lưới nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp không ngừng được mở rộng quy mô. Chính vì vậy mà lượng dầu ăn được thải ra mỗi ngày lên đến con số rất lớn. Nhận thấy được nguồn tiềm năng đó, nhiều cơ sở đã tiến hành thu mua dầu ăn thừa với số lượng lớn.

Tác hại nghiêm trọng khi cung cấp dầu ăn thừa cho gian thương

Tuy nhiên, không ít nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội hoạt động trái phép, gây hại nghiêm trọng cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. Thay vì tái chế, xuất khẩu dầu sang nước ngoài làm nhiên liệu có ích, nhiều gian thương lựa chọn cách lọc lại dầu ăn bẩn vì mục đích lợi nhuận. Chúng thường bày ra các chiêu trò lừa gạt khách hàng như mua dầu cho gia súc gia cầm sử dụng, để tái chế thành nguồn năng lượng hữu ích. Nhưng thực chất, các cơ sở chế biến lại dầu ăn bẩn, dầu thải công nghiệp từ các cống, rãnh bằng hóa học độc hại. Sau đó cung cấp dầu ra thị trường bên ngoài.

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc
Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng giá cao trên toàn quốc

Xem Thêm:

 

Khi ăn phải dầu ăn bẩn này, trường hợp nhẹ nhất là bị đau rát cổ họng, đau dạ dày, đau bụng hoặc bị ngộ độc cấp tính. Người trực tiếp chế biến món ăn lên quá 1800°C nếu hít phải khí dầu ăn có nguy cơ bị chóng mặt, khó thở, buồn nôn, đau bụng,… Nguy hiểm hơn là dầu ăn bẩn ngấm sâu vào cơ thể gây ăn mòn nội tạng, hình thành các mầm bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, cao huyết áp, béo phì,…

Nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội đáng tin cậy

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, hãy lựa chọn đồng hành cùng với nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội có độ uy tín cao. Công ty Ánh Trang là nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm và được pháp luật cấp giấy phép kinh doanh hoạt động. Hiện tại, công ty Ánh Trang đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như KFC, Vingroup, Lotte, Mường Thanh group,…

Nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội
Nơi mua dầu ăn thừa ở Hà Nội

Chúng tôi thu mua dầu ăn đã qua sử dụng trên phạm vi toàn quốc để xuất khẩu làm nhiên liệu sinh học Biodiesel thân thiện với môi trường. Nguyên liệu này có thể làm xăng xe, dầu bôi trơn máy móc, khí đốt công nghiệp mà không hề gây hại cho sức khỏe cộng đồng hay môi trường sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại & Xuất nhập khẩu Ánh Trang
Email: info@anhtrangexport.vn
Điện thoại: 02436830880
Hotline: 09650698800943949083
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo